Tìm GTLN của A = 1/(2x^2 - 5x + 5)
Cungancom Học sinh mới Thành viên 23 Tháng hai 2018 105 16 11 24 Vĩnh Long Đông Bình 11 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của A = 1/(2x^2 - 5x + 5)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của A = 1/(2x^2 - 5x + 5)