Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cá bạn giúp mk mấy bài này với:
1) Xác định các hằng số a,b để A(x) chia hết cho B(x):
a) A(x)=8x^2-26x+a B(x)=2x-3
b) A(x)=x^3-7x^2+ax-b B(x)=x^2+4x+3
2)Tìm x nguyên để giá trị A(x) chia hết cho giá trị B(x):
A(x)=x^3+3x^2-2x-18 B(x)=x-2
Thanks
1) Xác định các hằng số a,b để A(x) chia hết cho B(x):
a) A(x)=8x^2-26x+a B(x)=2x-3
b) A(x)=x^3-7x^2+ax-b B(x)=x^2+4x+3
2)Tìm x nguyên để giá trị A(x) chia hết cho giá trị B(x):
A(x)=x^3+3x^2-2x-18 B(x)=x-2
Thanks