Vật lí 8 [Lớp 8] Thi học kì II

vnjk

Banned
Banned
17 Tháng tư 2018
208
326
66
19
An Giang
THCS Quản Cơ Thành
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

I/ Trắc nghiệm
1. Công thức tính nhiệt lượng là:
a. Q= m.c.A b. Q= m.c.[tex]\Delta t[/tex] c. Q=m.c.t d. P=m.c.t
2. c trong công thức tính nhiệt lượng là:
a. Khối lượng của vật.
b. Độ tăng nhiệt độ.
c. Nhiệt dung riêng của vật
d. Nhiệt lượng riêng của vật.
3. Công thức tính công suất là:
a. P=A.t b. P=A/t c. Q=A/H d. Q=A.H
4. Đơn vị công suất là:
a. Paxcan
b. Oát
c. Jun
d. Niuton
5. Cách truyền nhiệt chủ yếu của chất rắn là:
a. Truyền nhiệt do dẫn nhiệt.
b. Truyền nhiệt qua đối lưu.
c. TRuyền nhiệt qua bức xạ.
d. Truyền nhiệt qua phương pháp khác.
---------------------------------------------------------------------TO BE COUNTINOUS-------------------------------------------------
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05

Huyền Sheila

Học sinh chăm học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng tám 2017
760
847
146
20
TP Hồ Chí Minh
THCS Nguyễn Văn Nghi, Gò Vấp
I/ Trắc nghiệm
1. Công thức tính nhiệt lượng là:
a. Q= m.c.A b. Q= m.c.[tex]\Delta t[/tex] c. Q=m.c.t d. P=m.c.t
2. c trong công thức tính nhiệt lượng là:
a. Khối lượng của vật.
b. Độ tăng nhiệt độ.
c. Nhiệt dung riêng của vật
d. Nhiệt lượng riêng của vật.
3. Công thức tính công suất là:
a. P=A.t b. P=A/t c. Q=A/H d. Q=A.H
4. Đơn vị công suất là:
a. Paxcan
b. Oát
c. Jun
d. Niuton
5. Cách truyền nhiệt chủ yếu của chất rắn là:
a. Truyền nhiệt do dẫn nhiệt.
b. Truyền nhiệt qua đối lưu.
c. TRuyền nhiệt qua bức xạ.
d. Truyền nhiệt qua phương pháp khác.
 
Last edited:

vnjk

Banned
Banned
17 Tháng tư 2018
208
326
66
19
An Giang
THCS Quản Cơ Thành
I/ Trắc nghiệm
1. Công thức tính nhiệt lượng là:
a. Q= m.c.A b. P= m.c.[tex]\Delta t[/tex] c. Q=m.c.t d. P=m.c.t
2. c trong công thức tính nhiệt lượng là:
a. Khối lượng của vật.
b. Độ tăng nhiệt độ.
c. Nhiệt dung riêng của vật
d. Nhiệt lượng riêng của vật.
3. Công thức tính công suất là:
a. P=A.t b. P=A/t c. Q=A/H d. Q=A.H
4. Đơn vị công suất là:
a. Paxcan
b. Oát
c. Jun
d. Niuton
5. Cách truyền nhiệt chủ yếu của chất rắn là:
a. Truyền nhiệt do dẫn nhiệt.
b. Truyền nhiệt qua đối lưu.
c. TRuyền nhiệt qua bức xạ.
d. Truyền nhiệt qua phương pháp khác.
sai một câu đó bạn tớ tính cho thêm mà sợ các bạn ngán
 

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
sai một câu đó bạn tớ tính cho thêm mà sợ các bạn ngán
I/ Trắc nghiệm
1. Công thức tính nhiệt lượng là:
a. Q= m.c.A b. P= m.c.[tex]\Delta t[/tex] c. Q=m.c.t d. P=m.c.t
2. c trong công thức tính nhiệt lượng là:
a. Khối lượng của vật.
b. Độ tăng nhiệt độ.
c. Nhiệt dung riêng của vật
d. Nhiệt lượng riêng của vật.
3. Công thức tính công suất là:
a. P=A.t b. P=A/t c. Q=A/H d. Q=A.H
4. Đơn vị công suất là:
a. Paxcan
b. Oát
c. Jun
d. Niuton
5. Cách truyền nhiệt chủ yếu của chất rắn là:
a. Truyền nhiệt do dẫn nhiệt.
b. Truyền nhiệt qua đối lưu.
c. TRuyền nhiệt qua bức xạ.
d. Truyền nhiệt qua phương pháp khác.
---------------------------------------------------------------------TO BE COUNTINOUS-------------------------------------------------
bạn xem lại phần đáp án của câu 1 nha
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
I/ Trắc nghiệm
1. Công thức tính nhiệt lượng là:
a. Q= m.c.A b. P= m.c.[tex]\Delta t[/tex] c. Q=m.c.t d. P=m.c.t
2. c trong công thức tính nhiệt lượng là:
a. Khối lượng của vật.
b. Độ tăng nhiệt độ.
c. Nhiệt dung riêng của vật
d. Nhiệt lượng riêng của vật.
3. Công thức tính công suất là:
a. P=A.t b. P=A/t c. Q=A/H d. Q=A.H
4. Đơn vị công suất là:
a. Paxcan
b. Oát
c. Jun
d. Niuton
5. Cách truyền nhiệt chủ yếu của chất rắn là:
a. Truyền nhiệt do dẫn nhiệt.
b. Truyền nhiệt qua đối lưu.
c. TRuyền nhiệt qua bức xạ.
d. Truyền nhiệt qua phương pháp khác.
---------------------------------------------------------------------TO BE COUNTINOUS-------------------------------------------------
Theo tớ bạn nên xem kỹ lại thông tin trước khi đăng cho bạn khác tham khảo.
 
  • Like
Reactions: vnjk

vnjk

Banned
Banned
17 Tháng tư 2018
208
326
66
19
An Giang
THCS Quản Cơ Thành
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Kim Kim
Top Bottom