Các bạn ơi có phải là phương trình là dạng ax + b =0 phải không
phamhoangducduy Banned Banned Thành viên 9 Tháng chín 2014 263 155 74 Yên Bái THCS Quang Trung 20 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn ơi có phải là phương trình là dạng ax + b =0 phải không
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn ơi có phải là phương trình là dạng ax + b =0 phải không
SoJieunSoKool Thiên tài Hóa học Thành viên 1 Tháng ba 2017 367 833 224 20 Tháng một 2018 #2 phamhoangducduy said: Các bạn ơi có phải là phương trình là dạng ax + b =0 phải không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đó là phương trình bậc nhất 1 ẩn nhé bn
phamhoangducduy said: Các bạn ơi có phải là phương trình là dạng ax + b =0 phải không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đó là phương trình bậc nhất 1 ẩn nhé bn
thuduongchip Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 56 34 59 21 Hưng Yên Trường THCS Phạm Huy Thông 20 Tháng một 2018 #3 Đấy là ptrình bậc nhất 1 ẩn bạn ạ. Reactions: phamhoangducduy
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 20 Tháng một 2018 #4 phamhoangducduy said: Các bạn ơi có phải là phương trình là dạng ax + b =0 phải không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pt ko nhất thiết là dạng $ax + b =0 $ nhé. Đây là phương trình bậc nhất 1 ẩn thoi. Còn nhiều dạng nữa nhé
phamhoangducduy said: Các bạn ơi có phải là phương trình là dạng ax + b =0 phải không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pt ko nhất thiết là dạng $ax + b =0 $ nhé. Đây là phương trình bậc nhất 1 ẩn thoi. Còn nhiều dạng nữa nhé