Cho a+b+c=3,rút gọn phân thức:a^3+b^3+c^3-3abc/(a-b)^3+(b-c)^3+(c-a)^3
D duongquang01649364382@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng chín 2017 13 0 16 11 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a+b+c=3,rút gọn phân thức:a^3+b^3+c^3-3abc/(a-b)^3+(b-c)^3+(c-a)^3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a+b+c=3,rút gọn phân thức:a^3+b^3+c^3-3abc/(a-b)^3+(b-c)^3+(c-a)^3