Rút gọn biểu thức: P = \frac{y-x}{2x+2y}+\frac{x+y}{2x-2y}-\frac{y^{2}+x^{2}}{y^{2}-x^{2}}
Sư tử lạnh lùng Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng mười một 2017 733 207 116 Nghệ An Không biết 21 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức: [tex]P = \frac{y-x}{2x+2y}+\frac{x+y}{2x-2y}[/tex]-[tex]\frac{y^{2}+x^{2}}{y^{2}-x^{2}}[/tex] Last edited: 21 Tháng ba 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn biểu thức: [tex]P = \frac{y-x}{2x+2y}+\frac{x+y}{2x-2y}[/tex]-[tex]\frac{y^{2}+x^{2}}{y^{2}-x^{2}}[/tex]
Phượng's Nguyễn's Học sinh Thành viên 27 Tháng mười hai 2018 165 116 46 19 Nghệ An Quỳnh Lâm 21 Tháng ba 2019 #2 bạn chỉ cần quy đồng lên theo kiểu bình thường là đucọ thôi mà Reactions: harder & smarter
temotojirimo12 Cưu TMod Cộng đồng | Cựu PCN CLB Lịch Sử Thành viên 4 Tháng mười một 2018 1,503 4,901 496 19 Cà Mau THPT Hồ Thị Kỷ 21 Tháng ba 2019 #3 bạn lấy MTC là 4x^2(x-y)(x+y) rồi quy đồng khử mẫu là ra thôi tuy nhiên nhớ cẩn thận về dấu Reactions: phamkimcu0ng
Sư tử lạnh lùng Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng mười một 2017 733 207 116 Nghệ An Không biết 25 Tháng ba 2019 #4 temotojirimo12 said: bạn lấy MTC là 4x^2(x-y)(x+y) rồi quy đồng khử mẫu là ra thôi tuy nhiên nhớ cẩn thận về dấu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỉ vậy thôi ư! Mình dạo này học kém quá!
temotojirimo12 said: bạn lấy MTC là 4x^2(x-y)(x+y) rồi quy đồng khử mẫu là ra thôi tuy nhiên nhớ cẩn thận về dấu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỉ vậy thôi ư! Mình dạo này học kém quá!
temotojirimo12 Cưu TMod Cộng đồng | Cựu PCN CLB Lịch Sử Thành viên 4 Tháng mười một 2018 1,503 4,901 496 19 Cà Mau THPT Hồ Thị Kỷ 25 Tháng ba 2019 #5 buingocbao76@gmail.com said: Chỉ vậy thôi ư! Mình dạo này học kém quá! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi đấy không phải bạn học kém đâu chỉ tại quên thôi mà đúng ko ?
buingocbao76@gmail.com said: Chỉ vậy thôi ư! Mình dạo này học kém quá! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi đấy không phải bạn học kém đâu chỉ tại quên thôi mà đúng ko ?
Khôi Bùi Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng mười một 2018 201 288 91 Bắc Ninh THCS Vũ Kiệt 25 Tháng ba 2019 #6 buingocbao76@gmail.com said: Chỉ vậy thôi ư! Mình dạo này học kém quá! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ơ rút gọn thì đầu tiên nghĩ ngay đến quy đồng mà bn ???
buingocbao76@gmail.com said: Chỉ vậy thôi ư! Mình dạo này học kém quá! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ơ rút gọn thì đầu tiên nghĩ ngay đến quy đồng mà bn ???
Sư tử lạnh lùng Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng mười một 2017 733 207 116 Nghệ An Không biết 25 Tháng ba 2019 #7 temotojirimo12 said: đúng rồi đấy không phải bạn học kém đâu chỉ tại quên thôi mà đúng ko ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ừ, bạn nói cũng có lí Vậy mình sẽ không bao giờ quên điều này, trừ những lúc mình quên! Reactions: temotojirimo12
temotojirimo12 said: đúng rồi đấy không phải bạn học kém đâu chỉ tại quên thôi mà đúng ko ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ừ, bạn nói cũng có lí Vậy mình sẽ không bao giờ quên điều này, trừ những lúc mình quên!