Phương trình x^2-4x+3=0 có nghiệm là :
phamhoangducduy Banned Banned Thành viên 9 Tháng chín 2014 263 155 74 Yên Bái THCS Quang Trung 22 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phương trình x^2-4x+3=0 có nghiệm là :
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phương trình x^2-4x+3=0 có nghiệm là :
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 22 Tháng ba 2018 #2 1 và 3 phamhoangducduy said: Phương trình x^2-4x+3=0 có nghiệm là : Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 và 3
1 và 3 phamhoangducduy said: Phương trình x^2-4x+3=0 có nghiệm là : Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 và 3
minhhaile9d Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 324 158 74 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 22 Tháng ba 2018 #3 phamhoangducduy said: Phương trình x^2-4x+3=0 có nghiệm là : Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này nhẩm nghiệm đc ở bài đl viet Reactions: Blue Plus
phamhoangducduy said: Phương trình x^2-4x+3=0 có nghiệm là : Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này nhẩm nghiệm đc ở bài đl viet
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 22 Tháng ba 2018 #4 phamhoangducduy said: Phương trình x^2-4x+3=0 có nghiệm là : Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ x^2 - 4x + 3 = 0 \\\Leftrightarrow x^2 - 3x - x + 3 = 0 \\\Leftrightarrow x(x - 3) - (x - 3) = 0 \\\Leftrightarrow (x - 1)(x - 3) = 0 \\\Leftrightarrow x = 1 \ or \ x = 3 $ Không tìm $ \Delta' $ r giải Reactions: realme427
phamhoangducduy said: Phương trình x^2-4x+3=0 có nghiệm là : Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ x^2 - 4x + 3 = 0 \\\Leftrightarrow x^2 - 3x - x + 3 = 0 \\\Leftrightarrow x(x - 3) - (x - 3) = 0 \\\Leftrightarrow (x - 1)(x - 3) = 0 \\\Leftrightarrow x = 1 \ or \ x = 3 $ Không tìm $ \Delta' $ r giải
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 22 Tháng ba 2018 #5 phamhoangducduy said: Phương trình x^2-4x+3=0 có nghiệm là : Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x^2-4x+3=0$ $\Leftrightarrow x^2-4x+4-1=0$ $\Leftrightarrow (x-2)^2=1$ $....$ Reactions: Blue Plus
phamhoangducduy said: Phương trình x^2-4x+3=0 có nghiệm là : Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x^2-4x+3=0$ $\Leftrightarrow x^2-4x+4-1=0$ $\Leftrightarrow (x-2)^2=1$ $....$
Hàn Thiên_Băng Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng chín 2017 458 285 119 20 Nghệ An THPT Thanh Chương 1 22 Tháng ba 2018 #6 phamhoangducduy said: Phương trình x^2-4x+3=0 có nghiệm là : Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{2} - 4x + 3 = 0 \Leftrightarrow x^{2} - 3x - x + 3 = 0 \Leftrightarrow (x^{2} - 3x) - (x-3) = 0 \Leftrightarrow x(x-3) - (x-3) = 0 \Leftrightarrow (x-1)(x-3) = 0 \Leftrightarrow x-1 = 0[/tex] hoặc x-3 = 0 <=> x=1 hoặc x=3 Vậy phương trình có tập nghiệm S=[tex]\left \{ 1;3 \right \}[/tex] Reactions: realme427
phamhoangducduy said: Phương trình x^2-4x+3=0 có nghiệm là : Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{2} - 4x + 3 = 0 \Leftrightarrow x^{2} - 3x - x + 3 = 0 \Leftrightarrow (x^{2} - 3x) - (x-3) = 0 \Leftrightarrow x(x-3) - (x-3) = 0 \Leftrightarrow (x-1)(x-3) = 0 \Leftrightarrow x-1 = 0[/tex] hoặc x-3 = 0 <=> x=1 hoặc x=3 Vậy phương trình có tập nghiệm S=[tex]\left \{ 1;3 \right \}[/tex]