1)\frac{1}{2x+3}-\frac{1}{2x-3}+\frac{x-2}{2x^{2}-x-3}
Trần m.r.anh Học sinh Thành viên 6 Tháng tư 2017 86 27 26 20 Hà Tĩnh Trường THCS Nguyễn Du 23 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1)[tex]\frac{1}{2x+3}-\frac{1}{2x-3}+\frac{x-2}{2x^{2}-x-3}[/tex] Reactions: Nguyễn Thị Thanh Vân 5504
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1)[tex]\frac{1}{2x+3}-\frac{1}{2x-3}+\frac{x-2}{2x^{2}-x-3}[/tex]
nhokway74ld Học sinh Thành viên 20 Tháng ba 2017 118 49 26 21 Hà Nội THCS xuân mai a 23 Tháng mười 2017 #2 Trần m.r.anh said: 1)[tex]\frac{1}{2x+3}-\frac{1}{2x-3}+\frac{x-2}{2x^{2}-x-3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này : phân tích ra nhé : 2x^2 - x - 3 = 2x^2 + 2x - 3x - 3 = 2x(x+1) - 3(x+1) = ( x+1)( 2x - 3 ) nhân chéo vào với nhau mẫu thức chung là ( x-1)(2x-3)(2x+3) rồi rút gọn ( vì nó dài quá nên chỉ để đến đây thôi chúc em thành công ) cố lên Reactions: Trần m.r.anh
Trần m.r.anh said: 1)[tex]\frac{1}{2x+3}-\frac{1}{2x-3}+\frac{x-2}{2x^{2}-x-3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này : phân tích ra nhé : 2x^2 - x - 3 = 2x^2 + 2x - 3x - 3 = 2x(x+1) - 3(x+1) = ( x+1)( 2x - 3 ) nhân chéo vào với nhau mẫu thức chung là ( x-1)(2x-3)(2x+3) rồi rút gọn ( vì nó dài quá nên chỉ để đến đây thôi chúc em thành công ) cố lên
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 23 Tháng mười 2017 #3 Reactions: Bé Thiên Bình