help me m.n ơi,đề là: x^4+2016x^2+2015x+2016 thanksJFBQ00156070202AJFBQ00157070202B:r2 <3
M meomeo04 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng hai 2018 1 0 1 20 Hà Nội THCS Nhị Khê 12 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. help me m.n ơi,đề là: x^4+2016x^2+2015x+2016 thanks:r2 <3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. help me m.n ơi,đề là: x^4+2016x^2+2015x+2016 thanks:r2 <3
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 12 Tháng hai 2018 #2 [tex]x^4+2016x^2+2015x+2016\\=x^4+x^3+x^2-x^3-x^2-x+2016x^2+2016x+2016\\=x^2(x^2+x+1)-x(x^2+x+1)+2016(x^2+x+1)\\=(x^2+x+1)(x^2-x+2016)[/tex]
[tex]x^4+2016x^2+2015x+2016\\=x^4+x^3+x^2-x^3-x^2-x+2016x^2+2016x+2016\\=x^2(x^2+x+1)-x(x^2+x+1)+2016(x^2+x+1)\\=(x^2+x+1)(x^2-x+2016)[/tex]
Xôi Gasc Học sinh mới Thành viên 12 Tháng hai 2018 3 4 6 24 Thái Bình THPT Nguyễn Trãi 12 Tháng hai 2018 #3 Bằng (x^2 -x + 2016)*(x^2+x+1) Reactions: meomeo04