p tích đa thức thành nhân tử x^2-x-6
0 0906951592 Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười 2017 1 0 6 27 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. p tích đa thức thành nhân tử x^2-x-6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. p tích đa thức thành nhân tử x^2-x-6
hoangnga2709 Giải Danh dự "Thử thách cùng Box Hóa 2017" Thành viên 3 Tháng chín 2014 1,028 1,241 339 Bình Định 27 Tháng mười 2017 #2 0906951592 said: p tích đa thức thành nhân tử x^2-x-6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x^2-x-6\\=x^2+2x-3x-6\\=x(x+2)-3(x+2)\\=(x-3)(x+2)$ Reactions: xyzcute
0906951592 said: p tích đa thức thành nhân tử x^2-x-6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x^2-x-6\\=x^2+2x-3x-6\\=x(x+2)-3(x+2)\\=(x-3)(x+2)$
Thanh Trúc Đỗ Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng sáu 2017 847 973 179 20 TP Hồ Chí Minh Trường Trung học Thực hành Sài Gòn 27 Tháng mười 2017 #3 0906951592 said: p tích đa thức thành nhân tử x^2-x-6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x^2-x-6$ $=x^2-3x+2x-6$ $=(x^2-3x)+(2x-6)$ $=x(x-3)+2(x-3)$ $=(x+2)(x-3)$
0906951592 said: p tích đa thức thành nhân tử x^2-x-6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x^2-x-6$ $=x^2-3x+2x-6$ $=(x^2-3x)+(2x-6)$ $=x(x-3)+2(x-3)$ $=(x+2)(x-3)$
Trần Bảo Hân Học sinh Thành viên 14 Tháng mười 2017 28 11 44 21 Nam Định 27 Tháng mười 2017 #4 x^2-x-6=x^2-3x+2x-6=x(x-3)+2(x-3)=(x-3)(x+2)