-x^2+5x+2xy-5y-y^2 :):):):):):):):)
diepthui1706 Học sinh mới Thành viên 15 Tháng bảy 2017 15 0 16 20 Nghệ An 30 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. -x^2+5x+2xy-5y-y^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. -x^2+5x+2xy-5y-y^2
lê thị hải nguyên Mùa hè Hóa học Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 28 Tháng hai 2017 2,166 3,199 689 21 Thanh Hóa HV Thánh Huy 30 Tháng bảy 2017 #2 diepthui1706 said: -x^2+5x+2xy-5y-y^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $-x^2+5x+2xy-5y-y^2$ $=-(x^2-2xy+y^2)+(5x-5y)$ $=-(x-y)^2+5(x-y)$ $=(x-y)(5-x+y)$ Reactions: diepthui1706 and Lưu Thị Thu Kiều
diepthui1706 said: -x^2+5x+2xy-5y-y^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $-x^2+5x+2xy-5y-y^2$ $=-(x^2-2xy+y^2)+(5x-5y)$ $=-(x-y)^2+5(x-y)$ $=(x-y)(5-x+y)$
Lưu Thị Thu Kiều Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2017 710 1,214 249 Bắc Ninh $\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$ 30 Tháng bảy 2017 #3 diepthui1706 said: -x^2+5x+2xy-5y-y^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]-x^{2}+5x+2xy-5y-y^{2}[/TEX] [TEX]=-(x^{2}-2xy+y^{2})+(5x-5y)[/TEX] [TEX]=-(x-y)^{2}+5(x-y)[/TEX] [TEX]=(x-y)[-(x-y)+5][/TEX] [TEX]=(x-y)(5-x+y)[/TEX] Reactions: Triêu Dươngg, diepthui1706, Victoriquedeblois and 1 other person
diepthui1706 said: -x^2+5x+2xy-5y-y^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]-x^{2}+5x+2xy-5y-y^{2}[/TEX] [TEX]=-(x^{2}-2xy+y^{2})+(5x-5y)[/TEX] [TEX]=-(x-y)^{2}+5(x-y)[/TEX] [TEX]=(x-y)[-(x-y)+5][/TEX] [TEX]=(x-y)(5-x+y)[/TEX]