áp dụng phương pháp đặt nhân tử chung bài này làm sao hả các bạn x mũ m+1-x mũ m
0941715419 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng chín 2017 443 100 61 20 Bình Thuận 21 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. áp dụng phương pháp đặt nhân tử chung bài này làm sao hả các bạn x mũ m+1-x mũ m
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. áp dụng phương pháp đặt nhân tử chung bài này làm sao hả các bạn x mũ m+1-x mũ m
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 21 Tháng chín 2017 #2 0941715419 said: áp dụng phương pháp đặt nhân tử chung bài này làm sao hả các bạn x mũ m+1-x mũ m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x^{m+1}-x^m=x^m.x-x^m=x^m(x-1)$
0941715419 said: áp dụng phương pháp đặt nhân tử chung bài này làm sao hả các bạn x mũ m+1-x mũ m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x^{m+1}-x^m=x^m.x-x^m=x^m(x-1)$