Toán [Lớp 8] Ôn tập

MysticHuyen

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2017
329
66
76
20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình thang ABCD có góc A=D=90 độ, BIC = 90 độ với I lac trung điểm của AD. C/m
a) tam giác AIB đồng dạng tam giác DCI
b) AD^2 = 4.AB.CD
c) BI là phân giác của góc ABC
đ) Cho AD = 12cm,[tex]\frac{S_{AIB}}{S_{BIC}} = \frac{1}{4}[/tex]. Tính chiều cao AH của tam giác AIB
 
Top Bottom