Toán [ Lớp 8 ] Ôn tập

MysticHuyen

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2017
329
66
76
20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình vuông ABCD và các điểm E,F lần lượt trên các cạnh AB và AD sao cho AE=AF. Gọi H là hình chiếu của A trên DE.
a)C/m: Tam giác AHF đồng đang tam giác DHC
b) Tính góc FHC
c) Xác định vị trí điểm E.F để diện tích tam giác CDH = 4 lần diện tích tam giác AFH
 
  • Like
Reactions: superlight

MysticHuyen

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2017
329
66
76
20
Cho hình vuông ABCD và các điểm E,F lần lượt trên các cạnh AB và AD sao cho AE=AF. Gọi H là hình chiếu của A trên DE.
a)C/m: Tam giác AHF đồng đang tam giác DHC
b) Tính góc FHC
c) Xác định vị trí điểm E.F để diện tích tam giác CDH = 4 lần diện tích tam giác AFH
Giúp mình với mai mình phải nộp rồi
 
Top Bottom