Toán [Lớp 8] Ôn tập

Kirigaya Kazuto.

Học sinh tiến bộ
Thành viên
11 Tháng tư 2017
514
1,192
219
Nghệ An
HM Forum
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Giải phương trình:
[tex]x^{4}+x^{3}+2x-4=0[/tex]
2. Giải hệ phương trình:
[tex]\begin{cases} & \text{} x^{2}-xy+y^{2}=3 \\ & \text{} z^{2}+yz+1=0 \end{cases}[/tex]
3. Tìm x
[tex]20(\frac{x-2}{x+1})^{2}-5(\frac{x-2}{x+1})^{2}+48(\frac{x^{2}-4}{x^{2}-1})=0[/tex]
4. Số tự nhiên A= 1+ [tex]2^{2012}[/tex] là số nguyên tố hay hợp số. Giải thích
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
1. Giải phương trình:
[tex]x^{4}+x^{3}+2x-4=0[/tex]
2. Giải hệ phương trình:
[tex]\begin{cases} & \text{} x^{2}-xy+y^{2}=3 \\ & \text{} z^{2}+yz+1=0 \end{cases}[/tex]
3. Tìm x
[tex]20(\frac{x-2}{x+1})^{2}-5(\frac{x-2}{x+1})^{2}+48(\frac{x^{2}-4}{x^{2}-1})=0[/tex]
4. Số tự nhiên A= 1+ [tex]2^{2012}[/tex] là số nguyên tố hay hợp số. Giải thích
 

Attachments

  • image.jpg
    image.jpg
    1.9 MB · Đọc: 37
Top Bottom