Vật lí [Lớp 8] Ôn tập

Kirigaya Kazuto.

Học sinh tiến bộ
Thành viên
11 Tháng tư 2017
514
1,192
219
Nghệ An
HM Forum

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Vật khi nhúng chìm trong nước nổi 3434\frac{3}{4} thể tích. Hỏi khi nhúng vật trong dầu thì vật chìm bao nhiêu phần thể tích ?
nhúng trog nc
[tex]P=Fa=> dv.Vv=\frac{1}{4}.Vv.dn[/tex]
trog dầu
[tex]P=Fa'=> dv.Vv=.Vc.dd[/tex]
cho 2 pt bằng nhau => phần chìm
đề f cho dn và dd nhé
 
Top Bottom