Vật lí 8 [Lớp 8] MÁy nén thủy lực

Sư tử lạnh lùng

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng mười một 2017
733
207
116
Nghệ An
Không biết
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Người ta dùng một kích thủy lực để nâng một vật có trọng lượng 20 000 N. Lực tác dụng lên pittông
nhỏ là f = 40 N, và mỗi lần nén xuống nó di chuyển được một đoạn h= 10 cm.
Hỏi sau n = 100 lần nén thì vật được nâng lên một độ cao là bao nhiêu ( bỏ qua các loại ma sát)
 
Top Bottom