Vật lí [Lớp 8] Lực đẩy Acsimet

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,577
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hãy tính thể tích V, khối lượng m, khối lượng riêng D của 1 vật rắn. Biết rằng khi thả nó vào 1 bình nước đầy thì khối lượng của cả bình tăng thêm m1 = 21,75g. Còn nếu thả nó vào 1 bình đựng đầy dầu thì khối lượng cả bình tăng thêm m2 = 51,75g. (trong 2 trường hợp vật chìm hoàn toàn). Biết khối lượng riêng của nước là
D1 = 1 g/cm^3 và dầu là D2 = 0,9 g/cm^3
 

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
hãy tính thể tích V, khối lượng m, khối lượng riêng D của 1 vật rắn. Biết rằng khi thả nó vào 1 bình nước đầy thì khối lượng của cả bình tăng thêm m1 = 21,75g. Còn nếu thả nó vào 1 bình đựng đầy dầu thì khối lượng cả bình tăng thêm m2 = 51,75g. (trong 2 trường hợp vật chìm hoàn toàn). Biết khối lượng riêng của nước là
D1 = 1 g/cm^3 và dầu là D2 = 0,9 g/cm^3
bạn tham khảo tại đây nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/vat-ly-6.419122/
 
Top Bottom