Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Vì sao Liên Xô lại ưu tiên phát triển công nghiệp năngj, ai bt giúp mình vs, sắp kiểm tra 15' cái này:r2
Sau khi khôi phục kinh tế, Liên Xô vẫn là một nước nông nghiệp lạc hậu so với các nước tư bản phương Tây : nông nghiệp chiếm trên 2/3 tổng sản phẩm quốc dân, máy móc phải nhập của nước ngoài. Chính vì vậy, để xây dựng cơ sở vật chất cho chủ nghĩa xã hội, nhân dân Liên Xô phải thực hiện nhiệm vụ công nghiệp hóa xã hội chủ nghĩa.Vì sao Liên Xô lại ưu tiên phát triển công nghiệp năngj, ai bt giúp mình vs, sắp kiểm tra 15' cái này:r2
quá trễ, mình đã kiểm tra 3 tuần trc' =.= bạn làm hay mà k đúng thời điểm:r60Liên Xô ưu tiên tập trung cho phát triển công nghiệp nặng ngay từ đầu. Nguyên nhân là vì: Chúng ta biết rằng toàn bộ nền sản xuất xã hội chung quy lại là nhằm mục đích thỏa mãn những nhu cầu của nhân dân về ăn, ở, mặc, thuốc men, học tập, đi lại và bảo đảm quốc phòng... Vai trò của công nghiệp nặng là tạo ra những phương tiện mở rộng sự sản xuất xã hội đó, cho nên việc phát triển công nghiệp nặng không nhằm mục đích nào khác, không nhằm giải quyết vấn đề gì khác hơn là bảo đảm nhu cầu đời sống của xã hội.
St.
:r3:r3Xin nhỗi bn...quá trễ, mình đã kiểm tra 3 tuần trc' =.= bạn làm hay mà k đúng thời điểm:r60
Ok! Nữ nhi đại trượng phu, nói là làm!tha cho bạn đó, hì hì có gì Lịch Sử nhớ giúp mình nka, k bt tl môn này lun ik dù học bài rất chămr11