tìm x biết :x mũ 2 +2 =0
0941715419 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng chín 2017 443 100 61 19 Bình Thuận 3 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x biết :x mũ 2 +2 =0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x biết :x mũ 2 +2 =0
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 3 Tháng năm 2018 #2 0941715419 said: tìm x biết :x mũ 2 +2 =0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x^2+2=0\Rightarrow x^2=-2$(vô lí) -Vậy: ko tìm được x thỏa mãn Reactions: Blue Plus and tuananh982
0941715419 said: tìm x biết :x mũ 2 +2 =0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x^2+2=0\Rightarrow x^2=-2$(vô lí) -Vậy: ko tìm được x thỏa mãn
T tuananh982 Á quân kiên cường WC 2018 Thành viên 5 Tháng tư 2017 2,897 7,032 694 Quảng Trị THPT 3 Tháng năm 2018 #3 0941715419 said: tìm x biết :x mũ 2 +2 =0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x^2 + 2 = 0 <=> x^2 = - 2 mà x^2 luôn lớn hơn hoặc bằng 0 với mọi x. => Phương trình vô nghiệm. Reactions: Phươngg Trâmm and realme427
0941715419 said: tìm x biết :x mũ 2 +2 =0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x^2 + 2 = 0 <=> x^2 = - 2 mà x^2 luôn lớn hơn hoặc bằng 0 với mọi x. => Phương trình vô nghiệm.