Vật lí [Lớp 8] Khối lượng riêng

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,578
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một thanh đồng chất tiết diện đều , phân bố đều khối lượng, có khối lượng 10kg, chiều dài l được đặt trên giá đỡ A và B như hình vẽ. Khoảng cách BC=1/7 l. Ở đầu C người ta buộc 1 vật nặng hình trụ có bán kính đáy là 10cm , chiều cao 32cm, trọng lượng riêng của chất làm hình trụ là d = 36500 N/m^3 . Lực ép của thanh lên giá đỡ A bị triệt tiêu. Tính trọng lượng riêng của chất lỏng ở trong bình.
 

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
Một thanh đồng chất tiết diện đều , phân bố đều khối lượng, có khối lượng 10kg, chiều dài l được đặt trên giá đỡ A và B như hình vẽ. Khoảng cách BC=1/7 l. Ở đầu C người ta buộc 1 vật nặng hình trụ có bán kính đáy là 10cm , chiều cao 32cm, trọng lượng riêng của chất làm hình trụ là d = 36500 N/m^3 . Lực ép của thanh lên giá đỡ A bị triệt tiêu. Tính trọng lượng riêng của chất lỏng ở trong bình.
 

Attachments

  • Untitled.png
    Untitled.png
    21.4 KB · Đọc: 73
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt
Top Bottom