Toán [Lớp 8] Khái niệm tam giác đồng dạng

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Chứng minh mỗi tam giác đồng dạng với chính nó. Giúp em với ạJFBQ00159070207BJFBQ00159070207BJFBQ00159070207BJFBQ00159070207B
=-= đề bài sao vậy e nhỉ?
Nếu chứng minh đồng dạng của 1 tam giác vs chính nó =-=
Thì nó thỏa mãn sẵn rồi mà...
Xét theo bất cứ trường hợp nào cx đc
Nhưng nhớ ko nhầm có vụ theo tỉ số $k=1$ ^^
 
Last edited:

Phan Trần Ngọc T

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng mười một 2017
19
12
16
20
Quảng Ngãi
Trường Trung học cơ sở Nghĩa Kỳ
=-= đề bài sao vậy e nhỉ?
Nếu chứng minh đồng dạng của 1 tam giác vs chính nó =-=
Thì nó thỏa mãn sẵn rồi mà...
Xét theo bất cứ trường hợp nào cx đc
Nhưng nhớ ko nhầm có vụ theo tỉ số $k=1$ ^^
Em cảm ơn ạ JFBQ00157070202BJFBQ00157070202BJFBQ00157070202B
 
Top Bottom