CHo tam giác ABC, CD là đường phân giác.CMR: a,DA.BC=BD.AC b,CD^2<AC.BC Giúp mk phần b
N NoName23 Học sinh Thành viên 2 Tháng một 2018 197 54 36 20 Hải Phòng THCS Lương Khánh Thiện 11 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CHo tam giác ABC, CD là đường phân giác.CMR: a,DA.BC=BD.AC b,CD^2<AC.BC Giúp mk phần b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CHo tam giác ABC, CD là đường phân giác.CMR: a,DA.BC=BD.AC b,CD^2<AC.BC Giúp mk phần b