Toán [Lớp 8]Hình học kỳ 2

NoName23

Học sinh
Thành viên
2 Tháng một 2018
197
54
36
20
Hải Phòng
THCS Lương Khánh Thiện
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH.
a,b: CMR: AB^2=BC.BH và AB.AC=BC.AH
c, Cho BC=10(cm), AB=6(cm). Tính AC, AH
d,Tính CH
e,Từ H kẻ tia phân giác HD; HE lần lượt của các góc BHA; CHA (D thuộc AB; E thuộc AC). I là giao điểm của DE và AH.Kéo dài DE cắt BC tại K. CMR: DI.EK=DK.EI
( giúp mk câu e, cần gấp)
P/s: Tks
 
Top Bottom