[Lớp 8] Giúp mình mấy bài toán

L

leeyueshing

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:
Thương của phép chia
gif.latex
bằng
gif.latex
khi
gif.latex
.
Câu 2:
Giá trị của biểu thức
gif.latex
tại
gif.latex
là .


Câu 3:
Hình thang cân có đáy nhỏ là 12 cm, đáy lớn là 28cm và cạnh bên là 17 cm. Đường cao của hình thang cân là...... cm.

Câu 4:
Phương trình
gif.latex
có nghiệm là
gif.latex
...... (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân).


Câu 5:
Giá trị của biểu thức
gif.latex
tại
gif.latex
là.. .


Câu 6:
Tập hợp các số nguyên dương
gif.latex
để
gif.latex
chia hết cho
gif.latex
là {......} (Nhập các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách nhau bởi dấu ";").


Câu 7:
Cho hình chữ nhật có diện tích bằng
gif.latex
cm. Tỉ số hai cạnh là
gif.latex
. Chu vi của hình chữ nhật đó là....... cm.


Câu 8:
Cho hình chữ nhật
gif.latex
gif.latex
cm,
gif.latex
Trên
gif.latex
lấy điểm
gif.latex
sao cho tam giác
gif.latex
có diện tích bằng
gif.latex
diện tích tứ giác
gif.latex
. Độ dài
gif.latex
là .....cm.


Câu 9:
Phương trình
gif.latex
có vô số nghiệm
gif.latex
khi
gif.latex
......


Câu 10:
Cho hình chữ nhật
gif.latex
. Về phía ngoài hình chữ nhật, dựng tam giác
gif.latex
vuông tại
gif.latex
gif.latex
và dựng tam giác
gif.latex
vuông tại
gif.latex
. Biết
gif.latex
. Diện tích đa giác
gif.latex
là ....
gif.latex
(Nhập kết quả dưới dạng số thập phân).

Thank m.n nhìu :)
 
T

tuankp3

Câu 1:
Thương của phép chia
gif.latex
bằng
gif.latex
khi
gif.latex
.
Câu 2:
Giá trị của biểu thức
gif.latex
tại
gif.latex
là .


Câu 3:
Hình thang cân có đáy nhỏ là 12 cm, đáy lớn là 28cm và cạnh bên là 17 cm. Đường cao của hình thang cân là...... cm.

Câu 4:
Phương trình
gif.latex
có nghiệm là
gif.latex
...... (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân).


Câu 5:
Giá trị của biểu thức
gif.latex
tại
gif.latex
là.. .


Câu 6:
Tập hợp các số nguyên dương
gif.latex
để
gif.latex
chia hết cho
gif.latex
là {......} (Nhập các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách nhau bởi dấu ";").


Câu 7:
Cho hình chữ nhật có diện tích bằng
gif.latex
cm. Tỉ số hai cạnh là
gif.latex
. Chu vi của hình chữ nhật đó là....... cm.


Câu 8:
Cho hình chữ nhật
gif.latex
gif.latex
cm,
gif.latex
Trên
gif.latex
lấy điểm
gif.latex
sao cho tam giác
gif.latex
có diện tích bằng
gif.latex
diện tích tứ giác
gif.latex
. Độ dài
gif.latex
là .....cm.


Câu 9:
Phương trình
gif.latex
có vô số nghiệm
gif.latex
khi
gif.latex
......


Câu 10:
Cho hình chữ nhật
gif.latex
. Về phía ngoài hình chữ nhật, dựng tam giác
gif.latex
vuông tại
gif.latex
gif.latex
và dựng tam giác
gif.latex
vuông tại
gif.latex
. Biết
gif.latex
. Diện tích đa giác
gif.latex
là ....
gif.latex
(Nhập kết quả dưới dạng số thập phân).

Thank m.n nhìu :)
bài làm :
câu 1:x=2
câu 2:-81
cau 3:cạnh bên là 15cm
câu 4:nghiêm là 0,62
câu 5:p=14
câu 6:{-5;-2;0;5}
câu 7:chu vi=70
câu 8:EC=9cm
câu9:m=5
câu 10:S=58,5cm^2
Lời cảm ơn của bạn đối với công sức của người giải là lớn nhât và bạn cũng thể hiện được thái độ lịch sự của mình
Ak mà đây có p là vòng 10 thi violympic đúng ko??
 
Top Bottom