- 15 Tháng ba 2017
- 6,181
- 1
- 10,074
- 1,243
- 20
- Hà Nội
- THCS Nam Từ Liêm
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
a, [tex](5x^2-45)( \frac{4x-1}{5}-\frac{2x+1}{3})=0[/tex]
b, [tex](x^2-2x+6)(2x-3)=4x^2-9[/tex]
c, [tex](x^2-3x+2) (x^2-9x+20)=40[/tex]
d[tex]\frac{2x+5}{95}+\frac{2x+6}{94}+\frac{2x+7}{93}=\frac{2x+93}{7}+\frac{2x+94}{6}+\frac{2x+95}{5}[/tex]
b, [tex](x^2-2x+6)(2x-3)=4x^2-9[/tex]
c, [tex](x^2-3x+2) (x^2-9x+20)=40[/tex]
d[tex]\frac{2x+5}{95}+\frac{2x+6}{94}+\frac{2x+7}{93}=\frac{2x+93}{7}+\frac{2x+94}{6}+\frac{2x+95}{5}[/tex]