giải phương trình x^{2}+\frac{4x^{2}}{(x+2)^{2}}=12
Gió Vô Tâm Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng mười 2017 192 93 89 21 Nam Định THPT Lý Tự Trọng 28 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình [tex]x^{2}+\frac{4x^{2}}{(x+2)^{2}}=12[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình [tex]x^{2}+\frac{4x^{2}}{(x+2)^{2}}=12[/tex]
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 19 Hải Phòng THCS vĩnh an 28 Tháng hai 2018 #2 Attachments Capture1211.PNG 29 KB · Đọc: 41 Reactions: Gió Vô Tâm