với a b là tham số giải các phương trình a(ax+1) =x(a+2)+2
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 20 Hải Dương trường học 13 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. với a b là tham số giải các phương trình a(ax+1) =x(a+2)+2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. với a b là tham số giải các phương trình a(ax+1) =x(a+2)+2
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 13 Tháng hai 2018 #2 huubay said: với a b là tham số giải các phương trình a(ax+1) =x(a+2)+2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PT <=> [tex]a^2x+a=x(a+2)+2[/tex] <=> [tex](a^2-a-2)x=2-a[/tex] Biện luận: a=2 => PT có vô số nghiệm [tex]a\neq2=>x=\frac{-1}{a+1}[/tex] Reactions: Blue Plus and Bonechimte
huubay said: với a b là tham số giải các phương trình a(ax+1) =x(a+2)+2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... PT <=> [tex]a^2x+a=x(a+2)+2[/tex] <=> [tex](a^2-a-2)x=2-a[/tex] Biện luận: a=2 => PT có vô số nghiệm [tex]a\neq2=>x=\frac{-1}{a+1}[/tex]