- 6 Tháng tám 2017
- 592
- 263
- 134
- 20
- Phú Yên
- THCS Huỳnh Thúc Kháng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a)[tex]\frac{1}{a+b-x}=\frac{1}{a}+\frac{1}{b}-\frac{1}{x}[/tex]
b)[tex]\frac{(b-c)(1+a)^{2}}{x+a^{2}}+\frac{(c-a)(1+b)^{2}}{x+b^{2}}+\frac{(a-b)(1+c)^{2}}{x+c^{2}}=0[/tex]
biết x là ẩn số a,b,c là hằng số
b)[tex]\frac{(b-c)(1+a)^{2}}{x+a^{2}}+\frac{(c-a)(1+b)^{2}}{x+b^{2}}+\frac{(a-b)(1+c)^{2}}{x+c^{2}}=0[/tex]
biết x là ẩn số a,b,c là hằng số