\left | 4x \right | = \left | -4 \right |
Thanh Trúc Đỗ Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng sáu 2017 847 973 179 20 TP Hồ Chí Minh Trường Trung học Thực hành Sài Gòn 5 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left | 4x \right | = \left | -4 \right |[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left | 4x \right | = \left | -4 \right |[/tex]
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 21 Yên Bái THPT lê quý đôn 5 Tháng tư 2018 #2 Thanh Trúc Đỗ said: [tex]\left | 4x \right | = \left | -4 \right |[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x=1 và x=-1
Thanh Trúc Đỗ said: [tex]\left | 4x \right | = \left | -4 \right |[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x=1 và x=-1
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 5 Tháng tư 2018 #3 Thanh Trúc Đỗ said: [tex]\left | 4x \right | = \left | -4 \right |[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ pt \Leftrightarrow |4x| = 4 $ $ x \ge 0 \Rightarrow |4x| = 4x\Rightarrow pt \Leftrightarrow 4x = 4 $ $ x < 0 \Rightarrow |4x| = -4x\Rightarrow pt \Leftrightarrow -4x = 4 $ KT ĐK Last edited: 5 Tháng tư 2018 Reactions: Thanh Trúc Đỗ and Tiểu tương
Thanh Trúc Đỗ said: [tex]\left | 4x \right | = \left | -4 \right |[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ pt \Leftrightarrow |4x| = 4 $ $ x \ge 0 \Rightarrow |4x| = 4x\Rightarrow pt \Leftrightarrow 4x = 4 $ $ x < 0 \Rightarrow |4x| = -4x\Rightarrow pt \Leftrightarrow -4x = 4 $ KT ĐK