Toán [Lớp 8] Đề thi HSG

Hà Chi0503

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
26 Tháng mười 2017
1,685
4,335
529
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

30708103_240720983152715_8125290285295992832_n.jpg

(Đề thi học sinh giỏi cấp Huyện môn Toán 8 năm 2017-2018)​
Đề thi mới của huyện em ạ, anh chị nào làm giúp em với!
@Ann Lee @chi254 @Nữ Thần Mặt Trăng @Bonechimte @nhokcute1002 ...
 
Last edited:
  • Like
Reactions: tuananh982

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
30708103_240720983152715_8125290285295992832_n.jpg

(Đề thi học sinh giỏi cấp Huyện môn Toán 8 năm 2017-2018)​
Đề thi mới của huyện em ạ, anh chị nào làm giúp em với!
@Ann Lee @chi254 @Nữ Thần Mặt Trăng @Bonechimte ...
bài 1:
a)
gọi số đó có dạng : k^2
=> k có tận cùng là 4, 6
dễ cm rồi.
b)
=(x+2)(x+3)(x+4)
bài 3:
a/ dễ =>a=1/2
b=-1
b/đưa về: (y-4)(x+5)=15
c/a=x^2-xy+y^2
b=(x^3+y^3)(x^2+y^2)-x^2y^2(x+y)
..........................
bài hình cũng không khó.
bài 2 : chưa nghĩ ra.
 
Top Bottom