Toán [Lớp 8]Đại số

ng.htrang2004

Cựu Mod Anh
Thành viên
9 Tháng chín 2017
6,071
1
10,055
1,174
20
Hà Tĩnh
THPT chuyên Đại học Vinh - ViKClanha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 (1 điểm) Thực hiện phép tính.
a) 5x2 – 2x(5 + 2,5x) + 10
b) (3x – 1)2 – 9(x – 2)(x + 2) – 35
Bài 2 ( 2 điểm) Phân tích các đa thức sau thành nhân tử.
a) 9x3(2y – z) + 27x2( z – 2y)
b) 5x2 – 5xy – 7x + 7y
c) x3y – 2x2y – 24xy
Bài 3 (1,5 điểm) Tìm x, biết:
a) 3x2 – (x + 4)(3x + 3) = 18
b) 25x2 – 1 – x(5x – 1) = 0
Bài 4 (2 điểm)
a) Thực hiện phép chia: (x4 – 4x – 9 – 2x3 + x2) : (x2 + 3)
b) Tìm x để dư của phép chia trên có giá trị bằng giá trị của biểu thức A = – x2
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Bài 1 (1 điểm) Thực hiện phép tính.
a) 5x2 – 2x(5 + 2,5x) + 10
b) (3x – 1)2 – 9(x – 2)(x + 2) – 35
Bài 2 ( 2 điểm) Phân tích các đa thức sau thành nhân tử.
a) 9x3(2y – z) + 27x2( z – 2y)
b) 5x2 – 5xy – 7x + 7y
c) x3y – 2x2y – 24xy
Bài 3 (1,5 điểm) Tìm x, biết:
a) 3x2 – (x + 4)(3x + 3) = 18
b) 25x2 – 1 – x(5x – 1) = 0
Bài 4 (2 điểm)
a) Thực hiện phép chia: (x4 – 4x – 9 – 2x3 + x2) : (x2 + 3)
b) Tìm x để dư của phép chia trên có giá trị bằng giá trị của biểu thức A = – x2
E ơi mấy bài này là cơ bản... chị tin ko phải là e ko làm đc! Nên e làm rồi mang kết quả lên cho mọi ng nhận xét nhé^^
 

ng.htrang2004

Cựu Mod Anh
Thành viên
9 Tháng chín 2017
6,071
1
10,055
1,174
20
Hà Tĩnh
THPT chuyên Đại học Vinh - ViKClanha
E ơi mấy bài này là cơ bản... chị tin ko phải là e ko làm đc! Nên e làm rồi mang kết quả lên cho mọi ng nhận xét nhé^^
Thực ra 1 bài là đề thi Học kì, em sợ trình bày sai sót, thiếu chặt chẽ nên nhờ các anh chị trình bày giúp em một lần ạ. Bài này thì em hoàn toàn có thể làm được nhưng từ trước tới nay em toàn bị mất điểm phần trình bày ạ.
Em nghĩ đây là đề kiểm tra học kì chị ấy đăng lên để kiểm tra?
Chỉ bạn hiểu mình ! Hai người có thể trình bày giúp em mỗi bài một câu được không ạ?
Em chỉ cần cách trình bày chặt chẽ thôi, tiện chia sẻ giúp em cách trình bày sao cho chặt chẽ nhất với ạ.
 

mikhue

Học sinh tiến bộ
Thành viên
8 Tháng chín 2017
985
607
154
20
Đắk Lắk
SMTOWN
Top Bottom