1)2axy-4a^2xy^2=6a^3x^2 2)5a^xy-10a^3x-15ay
tydfdg Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2017 109 15 26 23 Đắk Lắk 29 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1)2axy-4a^2xy^2=6a^3x^2 2)5a^xy-10a^3x-15ay
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1)2axy-4a^2xy^2=6a^3x^2 2)5a^xy-10a^3x-15ay
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 29 Tháng tám 2017 #2 tydfdg said: 1)2axy-4a^2xy^2=6a^3x^2 2)5a^xy-10a^3x-15ay Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu hỏi của bàn là gì ?
tydfdg said: 1)2axy-4a^2xy^2=6a^3x^2 2)5a^xy-10a^3x-15ay Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu hỏi của bàn là gì ?
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 29 Tháng tám 2017 #3 tydfdg said: 1)2axy-4a^2xy^2=6a^3x^2 2)5a^xy-10a^3x-15ay Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhìn rối mắt quá, vs lại đề thế nào?
tydfdg said: 1)2axy-4a^2xy^2=6a^3x^2 2)5a^xy-10a^3x-15ay Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhìn rối mắt quá, vs lại đề thế nào?
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 14 Tháng chín 2017 #4 tydfdg said: 1)2axy-4a^2xy^2=6a^3x^2 2)5a^xy-10a^3x-15ay Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phân tích thành nhân tử à bạn? 1) $2axy-4a^2xy^2\color{red}{\pm} 6a^3x^2=2ax(y-2ay^2\color{red}{\pm} 3a^2x)$ 2) $5a^xy-10a^3x-15ay=5a(a^{x-1}y-2a^2x-3y)$
tydfdg said: 1)2axy-4a^2xy^2=6a^3x^2 2)5a^xy-10a^3x-15ay Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phân tích thành nhân tử à bạn? 1) $2axy-4a^2xy^2\color{red}{\pm} 6a^3x^2=2ax(y-2ay^2\color{red}{\pm} 3a^2x)$ 2) $5a^xy-10a^3x-15ay=5a(a^{x-1}y-2a^2x-3y)$