Tìm min của biểu thức A=(4x^4+16x^3+56x^2+80x+356) / (x^2+2x+5)
thang1112004 Học sinh Thành viên 9 Tháng mười hai 2017 26 7 29 20 Nghệ An thcs ton quang phiet 27 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm min của biểu thức A=(4x^4+16x^3+56x^2+80x+356) / (x^2+2x+5)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm min của biểu thức A=(4x^4+16x^3+56x^2+80x+356) / (x^2+2x+5)
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 27 Tháng một 2018 #2 thang1112004 said: tim min cua bieu thuc A=(4x^4+16x^3+56x^2+80x+356) / (x^2+2x+5) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments image.jpg 2 MB · Đọc: 79
thang1112004 said: tim min cua bieu thuc A=(4x^4+16x^3+56x^2+80x+356) / (x^2+2x+5) Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
thang1112004 Học sinh Thành viên 9 Tháng mười hai 2017 26 7 29 20 Nghệ An thcs ton quang phiet 27 Tháng một 2018 #3 xin loi co the lam ro cho minh chut duoc khong minh van chua hieu Reactions: Ng.Klinh
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 27 Tháng một 2018 #4 thang1112004 said: xin loi co the lam ro cho minh chut duoc khong minh van chua hieu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng dấu đi bạn nhé^^ A sau biến đổi sẽ đc như trên ;3 Sau đó dùng Cauchy biến đổi là Ok Reactions: Ng.Klinh
thang1112004 said: xin loi co the lam ro cho minh chut duoc khong minh van chua hieu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng dấu đi bạn nhé^^ A sau biến đổi sẽ đc như trên ;3 Sau đó dùng Cauchy biến đổi là Ok
thang1112004 Học sinh Thành viên 9 Tháng mười hai 2017 26 7 29 20 Nghệ An thcs ton quang phiet 27 Tháng một 2018 #5 ban co the giup not minh bai hinh duoc khong #Bone: bạn nên dùng có dấu nhé! Mk cx ko biết. Hiện tại mk đang bận chút
ban co the giup not minh bai hinh duoc khong #Bone: bạn nên dùng có dấu nhé! Mk cx ko biết. Hiện tại mk đang bận chút