Tìm GTNN của P = \frac{-x+1}{x^{2}-x+1}
Sư tử lạnh lùng Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng mười một 2017 733 207 116 Nghệ An Không biết 21 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của P = [tex]\frac{-x+1}{x^{2}-x+1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của P = [tex]\frac{-x+1}{x^{2}-x+1}[/tex]
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 22 Tháng ba 2019 #2 buingocbao76@gmail.com said: Tìm GTNN của P = [tex]\frac{-x+1}{x^{2}-x+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -Xét P+ 1/3 =.... Reactions: harder & smarter
buingocbao76@gmail.com said: Tìm GTNN của P = [tex]\frac{-x+1}{x^{2}-x+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -Xét P+ 1/3 =....