Toán [Lớp 8] Cực trị của 1 biểu thức

Akira Rin

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng năm 2017
378
117
61
20
Thanh Hóa
THCS Tây Đô

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
1/ tìm gtnn của [tex]Q=\frac{x^2+2x+17}{2(x+1)}[/tex] với x>0
2/ tìm gtnn của [tex]R=\frac{x+6\sqrt{x}+34}{\sqrt{x}+3}[/tex] với x>0
3/ tìm gtnn của [tex]S=\frac{x^3+2000}{x}[/tex] với x>0
image.jpg image.jpg
Ko hiểu sao cái hình đầu bị ngược @-@ bạn chịu khó nhìn giúp mk nhé^^
 

Akira Rin

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng năm 2017
378
117
61
20
Thanh Hóa
THCS Tây Đô
Last edited by a moderator:
Top Bottom