Vật lí [Lớp 8] Cơ học

Kirigaya Kazuto.

Học sinh tiến bộ
Thành viên
11 Tháng tư 2017
514
1,192
219
Nghệ An
HM Forum
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một thang cuốn tự động đưa khách lên lầu trong siêu thị. Khi khách đứng yên thì thang mất 1 phút để đưa khách lên lầu, nếu thang vừa cuốn, người vừa bước thì mất 40 giây. Hỏi nếu thang ngừng chạy, khách phải đi trong thời gian bao lâu để lên lầu
 

CANARY3

Banned
Banned
8 Tháng năm 2017
170
186
46
21
Nghệ An
tg khi thằng đi là T=60s=S\Vt (1)
tg khi cả người và thằng đi t1=40s=S\Vt+Vn (2)
lay (1)\(2)=> Vt=2vn
thay vào (1)=> S\vt=S\2vn=60 s=> S\Vn=120s đây cx là tg người đi lên lầu(120s)
VAY........
 
  • Like
Reactions: KHANHHOA1808
Top Bottom