Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hai cốc thủy tinh giống hệt nhau, vỏ rất mỏng, có diện tích đáy: S= Sa= Sb=20cm và có trọng lượng Pa= Pb= P. Một cốc chứa nước và một cốc chứa dầu. Khi đặt hai cốc vào một bể nước thì đáy cốc và mực chất lỏng trong cốc lần lượt cách mắt bể tương ứng là h và n
a) Xác định n và P. Cho h= 4.5cm, khối lượng riêng của dầu và nước lần lượt là 800 kg/ m^3 và 1000 kg/m^3
b) Rót dầu vào cốc nước để hai chất lỏng không hòa trộn vào nhau. Khi chiều cao cột dầu là x, thì đáy cốc cách mặt nước một khoảng là y. Tìm mối liên hệ giữa x và y
@thuyhuongyc giúp em với
a) Xác định n và P. Cho h= 4.5cm, khối lượng riêng của dầu và nước lần lượt là 800 kg/ m^3 và 1000 kg/m^3
b) Rót dầu vào cốc nước để hai chất lỏng không hòa trộn vào nhau. Khi chiều cao cột dầu là x, thì đáy cốc cách mặt nước một khoảng là y. Tìm mối liên hệ giữa x và y
@thuyhuongyc giúp em với
Last edited by a moderator: