1. Tìm phần dư khi chia đa thức P=28^{5}-2x^{4}-2013x^{3}+14606x-3447 cho đa thức Q=x^{2}-3x+1
Lê Sin Học sinh mới Thành viên 31 Tháng mười hai 2017 13 2 6 19 Nghệ An THCD Diễn Lợi 15 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. Tìm phần dư khi chia đa thức [tex]P=28^{5}-2x^{4}-2013x^{3}+14606x-3447[/tex] cho đa thức [tex]Q=x^{2}-3x+1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. Tìm phần dư khi chia đa thức [tex]P=28^{5}-2x^{4}-2013x^{3}+14606x-3447[/tex] cho đa thức [tex]Q=x^{2}-3x+1[/tex]
luong hai Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2017 174 230 69 23 Thanh Hóa Đại học tài chính marketing 15 Tháng một 2018 #2 đáp án: -2x^2 -2019x -6059........dư -1552x +1714633
Lê Sin Học sinh mới Thành viên 31 Tháng mười hai 2017 13 2 6 19 Nghệ An THCD Diễn Lợi 15 Tháng một 2018 #3 luong hai said: đáp án: -2x^2 -2019x -6059........dư -1552x +1714633 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn làm ci tiết cho mình hiểu cái đc k
luong hai said: đáp án: -2x^2 -2019x -6059........dư -1552x +1714633 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn làm ci tiết cho mình hiểu cái đc k
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 15 Tháng một 2018 #4 Lê Sin said: bạn làm ci tiết cho mình hiểu cái đc k Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chia P :Q Attachments 1516003349797-1905795286.jpg 797.3 KB · Đọc: 47 Reactions: TH trueMilk