Vật lí [lớp 8]bt nhiệt học

tran manh son

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng một 2018
16
4
6
20
Hà Nội
trung học cơ sở Hồng Sơn
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
thả một miếng đồng có m=200g và một chậu chứa 5l nước ở 30 độ.Tính nhiệt độ cuối cùng của hỗn hợp trong 2 trường hợp :
a,Bỏ qua sự mất nhiệt
b,hiệu xuất quá trình chuyền nhiệt chỉ đạt 40%
a) Bỏ qua mất mát nhiệt nghĩa là H = 100%
Dựa vào ptcbn là ra, nhưng hình như đề bạn thiếu nhiệt độ của miếng đồng rồi!
b) Lúc này H = 40%, nghĩa là 40%Qtỏa = Qthu :D
 
  • Like
Reactions: Kim Kim

tran manh son

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng một 2018
16
4
6
20
Hà Nội
trung học cơ sở Hồng Sơn
cảmơn nhađề của mình thiếu nđ của đồng
 
Top Bottom