Vật lí 8 [Lớp 8] Bài toán chuyển động trên dòng nước

Sư tử lạnh lùng

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng mười một 2017
733
207
116
Nghệ An
Không biết
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ca nô đang ngược dòng qua điểm A thì gặp một bè gỗ trôi xuôi . Ca nô đi tiếp 40 phút , do hỏng máy nên bị trôi theo dòng nước .Sau 10 phút sửa xong máy ca nô quay lại đuổi theo bè và gặp bè tại B . Cho biết AB= 4,5 km , công suất của ca nô không đổi trong qua trinh chuyển động . Tính vận tốc dòng nước.
(Vẽ sơ đồ giúp mình luôn).Cảm ơn!
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Ca nô đang ngược dòng qua điểm A thì gặp một bè gỗ trôi xuôi . Ca nô đi tiếp 40 phút , do hỏng máy nên bị trôi theo dòng nước .Sau 10 phút sửa xong máy ca nô quay lại đuổi theo bè và gặp bè tại B . Cho biết AB= 4,5 km , công suất của ca nô không đổi trong qua trinh chuyển động . Tính vận tốc dòng nước.
(Vẽ sơ đồ giúp mình luôn).Cảm ơn!
Bạn thử tham khảo bài này xem sao nhé!
https://diendan.hocmai.vn/threads/vat-ly-8-bai-toan-chuyen-dong-kho.229370/
 

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
Ca nô đang ngược dòng qua điểm A thì gặp một bè gỗ trôi xuôi . Ca nô đi tiếp 40 phút , do hỏng máy nên bị trôi theo dòng nước .Sau 10 phút sửa xong máy ca nô quay lại đuổi theo bè và gặp bè tại B . Cho biết AB= 4,5 km , công suất của ca nô không đổi trong qua trinh chuyển động . Tính vận tốc dòng nước.
(Vẽ sơ đồ giúp mình luôn).Cảm ơn!
https://diendan.hocmai.vn/threads/lop-8-bai-tap-ve-chuyen-dong-tren-dong-nuoc.695951/#post-3543845
 
Top Bottom