Tìm giá trị nguyên n để biểu thức 2n^3-n^2+3n+7 chia hết cho 2n+1
3 342004vp Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười 2017 3 0 1 20 Hà Nội 14 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nguyên n để biểu thức [tex]2n^3-n^2+3n+7[/tex] chia hết cho 2n+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nguyên n để biểu thức [tex]2n^3-n^2+3n+7[/tex] chia hết cho 2n+1
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 14 Tháng mười hai 2017 #2 342004vp said: Tìm giá trị nguyên n để biểu thức [tex]2n^3-n^2+3n+7[/tex] chia hết cho 2n+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt phép chia bình thường được dư bao nhiêu lý luận Để biểu thức....... chia hết cho ...... thì dư=0 Giải và tìm được n Vậy...............
342004vp said: Tìm giá trị nguyên n để biểu thức [tex]2n^3-n^2+3n+7[/tex] chia hết cho 2n+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt phép chia bình thường được dư bao nhiêu lý luận Để biểu thức....... chia hết cho ...... thì dư=0 Giải và tìm được n Vậy...............
3 342004vp Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười 2017 3 0 1 20 Hà Nội 14 Tháng mười hai 2017 #3 Giải cụ thể được không bạn
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 14 Tháng mười hai 2017 #4 342004vp said: Giải cụ thể được không bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ở đây không đặt được phép chia cột dọc được. Mình gợi ý cặn kẽ vậy rồi mà, đặt pháp chia dọc như trong bài chia đa thức cho đa thức ý và ta sẽ tìm được dư chứa ẩn n Lý luận để cái dư đó =0 và tìm được n
342004vp said: Giải cụ thể được không bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ở đây không đặt được phép chia cột dọc được. Mình gợi ý cặn kẽ vậy rồi mà, đặt pháp chia dọc như trong bài chia đa thức cho đa thức ý và ta sẽ tìm được dư chứa ẩn n Lý luận để cái dư đó =0 và tìm được n