Vật lí [Lớp 8] Bài tập

hoàng quốc

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng mười hai 2017
1
1
6
45
Bình Định
trung học cơ sở hoài đức
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật có khối lượng 0.75kg và khối lượng riêng là 10.5lg/cm3 được thả vào một chậu nước. Vật bị chìm xuống đáy hay nổi trên mặt nước tại sao

Tìm lực đẩy acsimet tác dụng lên vật. Cho trong lượng riêng của nước là d=10000N/m^3
 
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Một vật có khối lượng 0.75kg và khối lượng riêng là 10.5lg/cm3 được thả vào một chậu nước. Vật bị chìm xuống đáy hay nổi trên mặt nước tại sao

Tìm lực đẩy acsimet tác dụng lên vật. Cho trong lượng riêng của nước là d=10000N/m^3
Vật chìm vì dv > dn
Ta có: V = m/D =...
=> Fa = V*dn=...
 
Top Bottom