tìm x X^2 -X + 1/4 = 0
jerrymai Học sinh Thành viên 25 Tháng mười 2017 124 42 36 20 Ninh Bình trung học cơ sở 1 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x X^2 -X + 1/4 = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x X^2 -X + 1/4 = 0
Chu Minh Hiền Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng ba 2017 705 312 229 19 ~Thế Giới Phép Thuật ~ 1 Tháng mười hai 2017 #2 Lời giải: Giải phương trình với tập xác định 1 Tập xác định của phương trình 2 Giải phương trình 3 Giải phương trình 4 Biệt thức 5 Biệt thức 6 Nghiệm 7 Lời giải thu được Mk ko biết đúng hay ko đâu cái này ở trên cốc cốc giải đó nha
Lời giải: Giải phương trình với tập xác định 1 Tập xác định của phương trình 2 Giải phương trình 3 Giải phương trình 4 Biệt thức 5 Biệt thức 6 Nghiệm 7 Lời giải thu được Mk ko biết đúng hay ko đâu cái này ở trên cốc cốc giải đó nha
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 2 Tháng mười hai 2017 #3 jerrymai said: tìm x X^2 -X + 1/4 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^2-x+\frac{1}{4}=0\\\Leftrightarrow \left ( x-\frac{1}{2} \right )^2=0\\\Leftrightarrow x=\frac{1}{2}[/tex]
jerrymai said: tìm x X^2 -X + 1/4 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^2-x+\frac{1}{4}=0\\\Leftrightarrow \left ( x-\frac{1}{2} \right )^2=0\\\Leftrightarrow x=\frac{1}{2}[/tex]