Tính P-Q P=5x^2-4x^2+5x-3 Q=xyz-4x^2-xy^2-5x+1/2
Nguyễn Quốc Sang Banned Banned Thành viên 28 Tháng một 2018 622 797 144 Gia Lai THCS Huỳnh Thúc Kháng 3 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính P-Q P=5x^2-4x^2+5x-3 Q=xyz-4x^2-xy^2-5x+1/2 Reactions: Sophie Vương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính P-Q P=5x^2-4x^2+5x-3 Q=xyz-4x^2-xy^2-5x+1/2
G I N Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng tám 2017 1,209 1,790 211 23 Hà Nội 3 Tháng tư 2018 #2 P-Q= x^2+5x-3-xyz+4x^2+xy^2+5x-1/2=5x^2+10x-3,5-xyz Reactions: Nguyễn Quốc Sang
V vũ duy dương Học sinh Thành viên 8 Tháng mười 2017 29 9 21 20 Đà Nẵng 3 Tháng tư 2018 #3 P=5x^2-4x^2+5x-3 Q=xyz-4x^2-xy^2-5x+1/2 P-Q=(5x^2-4x^2+5x-3)-(xyz-4x^2-xy^2-5x+1/2) = 5x^2-4x^2+5x-3-xyz+4x^2+xy^2+5x-1/2 = (5x^2-4x^2+4x^2)+(5x+5x)+xyz+xy^2+(-3-1/2) = 5x2+10x+xyz+xy^2-7/2 Last edited: 3 Tháng tư 2018 Reactions: Nguyễn Quốc Sang
P=5x^2-4x^2+5x-3 Q=xyz-4x^2-xy^2-5x+1/2 P-Q=(5x^2-4x^2+5x-3)-(xyz-4x^2-xy^2-5x+1/2) = 5x^2-4x^2+5x-3-xyz+4x^2+xy^2+5x-1/2 = (5x^2-4x^2+4x^2)+(5x+5x)+xyz+xy^2+(-3-1/2) = 5x2+10x+xyz+xy^2-7/2