C/m rằng đa thức P(x) có ít nhất 2 nghiệm x.P(x+2)-(x-3).P(x-1)=0
VTR♚Shiro♛ Học sinh Thành viên 27 Tháng ba 2018 79 24 26 19 Hải Phòng THCS-Quang Trung 27 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. C/m rằng đa thức P(x) có ít nhất 2 nghiệm x.P(x+2)-(x-3).P(x-1)=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. C/m rằng đa thức P(x) có ít nhất 2 nghiệm x.P(x+2)-(x-3).P(x-1)=0
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 28 Tháng ba 2018 #2 VTR♚Shiro♛ said: C/m rằng đa thức P(x) có ít nhất 2 nghiệm x.P(x+2)-(x-3).P(x-1)=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chuyển vế->Thay $x=3;x=3$->Nghiệm->...
VTR♚Shiro♛ said: C/m rằng đa thức P(x) có ít nhất 2 nghiệm x.P(x+2)-(x-3).P(x-1)=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chuyển vế->Thay $x=3;x=3$->Nghiệm->...
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 20 Hải Phòng THCS vĩnh an 28 Tháng ba 2018 #3 Reactions: bachduong2k5, besttoanvatlyzxz, hdiemht and 1 other person