giúp mik bài 15 @Nguyễn Triều Dương
Phan Thị Minh Thư Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng sáu 2017 947 376 124 19 TP Hồ Chí Minh THCS Lê Qúy Đôn 14 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mik bài 15 @Nguyễn Triều Dương Attachments WP_20171114_001[1].jpg 275.4 KB · Đọc: 40
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mik bài 15 @Nguyễn Triều Dương
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 15 Tháng mười một 2017 #2 minhthuphan2005@yahoo.com said: giúp mik bài 15 @Nguyễn Triều Dương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao đăng trễ vậy A(1,3) nằm trên đồ thị y = ax => a . 1 = 3 => a = 3 câu b tỉ lệ luôn đổi phụ thuộc vào x0 mà? Reactions: Phan Thị Minh Thư
minhthuphan2005@yahoo.com said: giúp mik bài 15 @Nguyễn Triều Dương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao đăng trễ vậy A(1,3) nằm trên đồ thị y = ax => a . 1 = 3 => a = 3 câu b tỉ lệ luôn đổi phụ thuộc vào x0 mà?