Toán (Lớp 7) Tổng ba góc của một tam giác

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
Last edited by a moderator:

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Vì SR // UV
----> PRS = PVU = 180-110= 70 ( đồng vị)
PSR = 180 - 135= 45
Xét tam giác PSR,
PRS+ PSR+ x= 180
x= 180-45-70= 65
b, T1 = 180-30-45= 105
----> T2= 105 ( đối đỉnh)
---> y = 180-105-40= 35
 
Top Bottom