[Lớp 7] Toán
Yoshino Kaidou Banned Banned 10 Tháng một 2018 108 545 89 Hà Nội Băng Đảng "Cứt" 30 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Hảii Yến and Giang Thủy Tiên 2k5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 30 Tháng một 2018 #2 Yoshino Kaidou said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a,[tex]\frac{-1}{2}=\frac{a}{-10}=\frac{-7}{b}=\frac{c}{-20}[/tex] [tex]\Rightarrow \left\{\begin{matrix} \frac{a}{-10}=\frac{-1}{2} & & \\ \frac{-7}{b}=\frac{-1}{2} & & \\ \frac{c}{-20}=\frac{-1}{2} & & \end{matrix}\right.[/tex] =>..... b,Tương tự nhé!
Yoshino Kaidou said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a,[tex]\frac{-1}{2}=\frac{a}{-10}=\frac{-7}{b}=\frac{c}{-20}[/tex] [tex]\Rightarrow \left\{\begin{matrix} \frac{a}{-10}=\frac{-1}{2} & & \\ \frac{-7}{b}=\frac{-1}{2} & & \\ \frac{c}{-20}=\frac{-1}{2} & & \end{matrix}\right.[/tex] =>..... b,Tương tự nhé!