Tìm x,y biết:x(x-y)=3/10 và y(x-y)=-3/50. Nhờ các bạn giải giúp mình với, mai phải nộp rồi!
Sư tử lạnh lùng Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng mười một 2017 733 207 116 Nghệ An Không biết 17 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y biết:x(x-y)=3/10 và y(x-y)=-3/50. Nhờ các bạn giải giúp mình với, mai phải nộp rồi! Reactions: lanxinhdepchaizo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y biết:x(x-y)=3/10 và y(x-y)=-3/50. Nhờ các bạn giải giúp mình với, mai phải nộp rồi!
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 17 Tháng một 2018 #2 buingocbao76@gmail.com said: Tìm x,y biết:x(x-y)=3/10 và y(x-y)=-3/50. Nhờ các bạn giải giúp mình với, mai phải nộp rồi! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Blue Plus
buingocbao76@gmail.com said: Tìm x,y biết:x(x-y)=3/10 và y(x-y)=-3/50. Nhờ các bạn giải giúp mình với, mai phải nộp rồi! Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
M mugischool Học sinh Thành viên 8 Tháng ba 2015 12 1 21 17 Tháng một 2018 #3 lớp 7 hình như chưa học giải hệ mà
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 17 Tháng một 2018 #4 mugischool said: lớp 7 hình như chưa học giải hệ mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể bỏ hệ và xét riêng 2 pt cx đc nhé^^
mugischool said: lớp 7 hình như chưa học giải hệ mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể bỏ hệ và xét riêng 2 pt cx đc nhé^^
L lanxinhdepchaizo Banned Banned Thành viên 17 Tháng một 2018 98 68 21 Hà Nam THPT 17 Tháng một 2018 #5 buingocbao76@gmail.com said: Tìm x,y biết:x(x-y)=3/10 và y(x-y)=-3/50. Nhờ các bạn giải giúp mình với, mai phải nộp rồi! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x\left ( x-y \right )-y\left ( x-y \right )=\frac{9}{25}=>\left ( x-y \right )^{2}=\frac{9}{25}=>\begin{bmatrix} x-y=\frac{3}{5} & & \\ x-y=\frac{-3}{5} & & \end{bmatrix}[/tex] suy ra x rồi thê vào ptr trên =>y
buingocbao76@gmail.com said: Tìm x,y biết:x(x-y)=3/10 và y(x-y)=-3/50. Nhờ các bạn giải giúp mình với, mai phải nộp rồi! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x\left ( x-y \right )-y\left ( x-y \right )=\frac{9}{25}=>\left ( x-y \right )^{2}=\frac{9}{25}=>\begin{bmatrix} x-y=\frac{3}{5} & & \\ x-y=\frac{-3}{5} & & \end{bmatrix}[/tex] suy ra x rồi thê vào ptr trên =>y
Cuồng Wanna One Banned Banned 9 Tháng một 2018 146 117 54 19 Du học sinh Big Hit Entertainment; YMC Entertainment 17 Tháng một 2018 #6 x(x-y)=3/10 (1) y(x-y)= -3/50 (2) Lấy (1) chia vế theo vế cho (2) ta được x/y= -5 <=> x= - 5y (3) Thế (3)vào (2) ta được -6y^2=-3/50 <=>y= +-1/10 =>x-+1/2
x(x-y)=3/10 (1) y(x-y)= -3/50 (2) Lấy (1) chia vế theo vế cho (2) ta được x/y= -5 <=> x= - 5y (3) Thế (3)vào (2) ta được -6y^2=-3/50 <=>y= +-1/10 =>x-+1/2